icon icon icon icon

Sơn bãi sửa chữa xe

Đăng bởi LƯU GIA ĐỨC vào lúc 24/02/2023

Ứng dụng con lăn Trước khi sử dụng và đôi khi trong quá trình sử dụng, khuấy kỹ từng thùng chứa. Đổ vào khay lăn và đổ đầy khoảng một nửa.

Sử dụng con lăn bọt đặc biệt bão hòa và tải nắp con lăn vào khay bằng cách lăn qua lại trong khay. Lấy con lăn bão hòa ra khỏi khay và áp dụng rộng rãi trong một mô hình nhất quán bằng cách sử dụng áp lực hướng xuống nhẹ và làm việc với một cạnh ướt mọi lúc.

Tránh lăn trở lại vào các khu vực đã bắt đầu khô vì điều này có thể tạo ra các biến thể trong kết cấu. Chỉ lăn theo một hướng, không phải một chiều, và sau đó ngược lại. Khi sử dụng cọ giữ cả hai   Các mặt của bàn chải ướt, không bong ra như với sơn thông thường. Tránh vũng nước. Sau khi chờ 3-6 giờ hoặc khi khô để chạm vào, áp dụng lớp thứ hai. Áp dụng đồng đều để tránh bất kỳ dấu lăn. Ứng dụng cọ Để đạt được một bề mặt kết cấu mịn hơn, một bàn chải có thể được sử dụng để lướt qua bề mặt.

Áp dụng lớp phủ đầu tiên theo chỉ dẫn với con lăn đặc biệt hoặc bàn chải và để khô. Áp dụng một lớp thứ hai bằng cách sử dụng con lăn đặc biệt hoặc bàn chải. Trong khi lớp thứ hai vẫn còn ướt, nhẹ nhàng chải vật liệu đến một lớp mịn, mịn. Cẩn thận không loại bỏ bất kỳ vật liệu nào đã có sẵn bằng cách áp dụng quá nhiều áp lực. Duy trì một cạnh ướt mọi lúc. Tránh làm việc quá sức và lặp đi lặp lại việc chải lại vào những khu vực đã bắt đầu khô. Tránh vũng nước. Phiên bản Pro Renew mịn / không có họa tiết có màu phù hợp với các bề mặt thẳng đứng và các khu vực khó phủ khác.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN & NHIỆT ĐỘ AN TOÀN Thời gian sấy phụ thuộc vào thời tiết. Điều kiện mát hoặc ẩm đòi hỏi nhiều thời gian sấy hơn so với điều kiện nóng, khô. Cho phép Pro Renew khô ít nhất 24 giờ trước khi đi trên bề mặt. Không áp dụng khi nhiệt độ dưới 50 ° F. Không áp dụng nếu mưa được dự báo trong vòng 24 giờ. Khi áp dụng trong điều kiện nóng và / hoặc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, làm ẩm bề mặt bằng một làn nước mịn (Không cho phép vũng nước) hoặc thêm một lít nước cho mỗi gallon. Điều này sẽ cho phép vật liệu khô chậm hơn và đều hơn. Chữa khỏi hoàn toàn 21-28 ngày

DỰ ÁN